Cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại tphcm

Sửa cửa cuốn tại quận Gò Vấp

Sửa cửa cuốn tại Quận Gò Vấp

Trong quá trình sử dụng, theo thời gian các sản phẩm cửa cuốn phát sinh những sự cố gây phiền toái cho người sử dụng, cộng thêm vấn đề khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều là nguyên nhân gây ra các hỏng hóc như oxi hóa thanh ray, ăn mòn điện hóa…

sửa cửa cuốn tại quận gò vấp

Cửa cuốn nhà bạn đang hỏng mà không biết trung tâm sửa cửa cuốn tại Quận Gò Vấp. Hãy gọi điện đến cửa cuốn Thiên Phú để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Để tiện cho việc sửa chữa kịp thời và nhanh chóng chúng tôi đã tạo ra một hệ thống chi nhánh tại các quận và các tỉnh lân cận Tp.HCM.

Đến với chung tôi bạn sẽ thật an Tâm khi sử dụng dịch vụ của chung tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho cửa cuốn bạn hoạt động tốt hơn khi được sửa chữa  kịp thời.

Dịch vụ chúng tôi Sửa chữa tất cả các hãng cửa cuốn trên thị trường hiện nay và là nhà cung cấp cửa chuyên nghiệp nhất với giá cả hợp lý Cạnh tranh cao.

Quý khách hoàng toàn được báo giá trước khi làm, Bảo hành cửa cuốn cao từ 6 đến 12 Tháng về sửa chữa , Thay thế linh kiện phụ kiện chính hãng, ngoài ra còn đảm bảo mức độ bảo mật cửa cuốn cao.

Cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tấm liền (cửa cuốn Úc) Sửa cửa cuốn Úc. Sửa cửa cuốn Đài loan. Sửa cửa cuốn công nghệ Đức.

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Gò Vấp của chúng tôi đã có mặt ở khắp các quận tại TP HCM.

Sửa cửa cuốn quận Gò Vấp chuyên nhận:

Sửa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kéo, cửa xếp..) Bảo trì các loại cửa cuốn.

Sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao..)

Sửa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.)

Sửa chữa các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động.v.v…

Chuyên sửa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…)

– Chuyên  sửa cổng tự động sửa chữa bảo trì các loại cửa (cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…)

– Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kính trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần…

– Ngoài sửa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì : remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động.

sửa cửa cuốn

Sửa Cửa Sắt Kéo, Sửa Chữa Thiết bị phụ kiện như motor (động cơ) Cửa Cuốn, bình lưu điện, remote điều khiển, hộp nhận sóng remote, cổng xếp và phụ kiện bo mạch cửa cuốn,… Chuyên sửa các lỗi cửa cuốn giúp nhà bạn nhanh chóng thoát khỏi những sự cố đó.

Sửa cửa cuốn quận Gò Vấp trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi trong nhiều năm qua, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cộng tác của quý khách trong thời gian hiện tại và tương lai. Chúng tôi cam kết sửa cửa cuốn nhanh, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 08 6654 6623 – 093 511 3066 – 091 491 2533.

.
Chat Zalo
TƯ VẤN MUA HÀNG
0935 113 066