Cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại tphcm

Sửa cửa cuốn tại Thủ Đức

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Thủ Đức

Cửa cuốn Thiên Phú là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp tại nhà với mọi địa điểm ở TP Hồ Chí Minh nói chung và Thủ Đức nói riêng . Chúng tôi là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Thợ sửa cửa cuốn luôn sẵn sàng có mặt và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả bằng dụng cụ chuyên dụng được nhập khẩu 100%.

sửa chữa cửa cuốn quận1

Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn được đào tạo chuyên sâu và có tay nghề cao. Tất cả thợ sửa cửa cuốn đều có tay nghề trên 10 năm kinh nghiệm và có khả năng khắc phục hầu hết sự cố gặp phải ở cửa cuốn.

Bên cạnh đội thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, Thiên Phú được biết đến là đại lý phân phối và lắp đặt rất nhiều loại phụ kiện cửa cuốn cao cấp trên toàn miền Nam . Trong trường hợp buộc phải thay thế linh kiện, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng để đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa cửa cuốn hiệu quả nhất!

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ sửa cửa cuốn hiệu quả với giá rẻ nhất . Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt nhanh chóng chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi tiếp nhận cuộc gọi.

Thiên Phú là địa chỉ uy tín cung cấp các loại cửa cuốn giá rẻ, phụ kiện cửa cuốn, khóa cửa cuốn, các sản phẩm chính hãng khác… và dịch vụ sửa cửa cuốn tại Thủ Đức . Chúng tôi hỗ trợ bạn tại bất kỳ địa điểm nào ở Thủ Đức cũng như trên toàn thành phố và các khu vực lân cận như Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ .

Đội thợ sửa cửa cuốn Thiên Phú chuyên cung cấp dịch vụ:

  • Sửa khóa cửa cuốn
  • Sửa điều khiển cửa cuốn
  • Sửa motor cửa cuốn
  • Sửa lưu điện cửa cuốn
  • Làm khóa bấm cửa cuốn

Quy trình sửa cửa cuốn tại nhà của Thiên Phú:

sửa cửa cuốn quận 7

– Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất .

-Sau 15 – 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa .

-Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng .

-Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong .

-Hỗ trợ tư vấn cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng .

-Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn .

Ý kiến khách hàng sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn tại Thiên Phú:

  1. Anh Đức – Khách sửa cửa cuốn 

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Thiên Phú rất chuyên nghiệp, đặc biệt đội ngũ thợ sửa cửa cuốn đến rất nhanh sau khi tôi liên hệ. Thợ sửa cửa cuốn có tay nghề cao, đọc bệnh cửa cuốn rất nhanh, đã khắc phục giúp tôi sự cố mô tơ trục trặc, không hoạt động. Cảm ơn Thiên Phú!

  1. Chị Yến – Khách sửa cửa cuốn

Tôi là phụ nữ nên không biết nhiều về cửa cuốn, ngay khi remote cửa cuốn cầm tay không hoạt động được tôi đã điện đến số HOTLINE của Thiên Phú. Rất vui được các anh hỗ trợ nhiệt tình và tới sửa cửa cuốn chỉ sau 15 phút. Để đảm bảo tôi đã thay điều khiển mới, không ngờ mức giá sửa cửa cuốn và thay thế phụ kiện lại rẻ vậy. Các bạn hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Thủ Đức để cảm nhận sự chuyên nghiệp dù từ điều nhỏ nhất.

Hot Line : 08 6654 6623 – 091 41 2533 – 093 511 3066

.
Chat Zalo
TƯ VẤN MUA HÀNG
0935 113 066