Sửa cửa cuốn quận 9

cửa cuốn Thiên Phú

 Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 9

Cửa cuốn Thiên Phú rất cám ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ cửa chúng tôi trong nhiều năm qua .Chúng tôi đã mở chi nhánh khắp 24 quận huyện trên địa bàn TPHCM nhằm đưa tới khách hàng dịch vụ sửa cửa cuốn nhanh nhất hiện nay .

Cách chăm sóc và bảo trì cửa cuốn là công việc cần thiết phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ giúp cho cửa cuốn luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và hơn nữa là để phát hiện, Chúng tôi sẽ đến tận nơi để sửa cửa cuốn cho bạn, làm chìa khóa mới cho cửa … Sửa cửa cuốn công nghệ Đài Loan (cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn Motor, cửa .. ngăn ngữa các sự cố tiềm ẩn có thể xẩy ra giúp cửa cuốn hoạt động ổn định và lâu dài. Lựa chọn nhà cung cấp có uy tín.

Sửa cửa cuốn quận 9

– Tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực cửa cuốn. Hiện tại các công ty đều có Website để giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24h.

Chọn loại cửa cuốn phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà và chi phí đầu tư. Trên thị trường hiện nay có 3 dòng cửa cuốn chủ yếu: Cửa cuốn công nghệ Đài Loan, Cửa cuốn công nghệ Đức, Cửa cuốn công nghệ Úc.

 Những lưu ý, hướng dẫn khi sử dụng cửa cuốn:

– Không được đóng cửa khi khi có vật cản ở dưới. Đặc biệt khi đang có trẻ em chơi đùa, đi qua.

– Không để trẻ em, cầm, chơi, Đặc tính nổi bật: Vận hành êm Cửa cuốn tấm liền kết cấu liền tấm giúp triệt tiêu … Có thể đóng mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn. nghịch điều khiển từ xa cửa cuốn.

– Nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động. Phải đảm bảo thiết bị tự dừng đang hoạt động tốt (kiểm tra khi lắp đặt và nghiệm thu).

– Nút nhấn âm tường phải lắp ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Tránh nước và nơi có độ ẩm cao.

– Nên lắp riêng cho cửa cuốn một CB cấp nguồn.

– Khi sử dụng nút nhấn gắn tường và điều khiển từ xa phải nhấn hoặc bấm từ từ, sua cua cuon đều tay, dứt khoát. Tránh bấm nhanh, loạn xạ.

– Khi đóng hoặc mở cửa nên đứng quan sát để tránh những bất trắc xẩy ra.

– Với cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn lò xo khi đóng hoặc mở nên kéo, thả từ từ.

– Cần tra dầu mở vào lò xo và ray dẫn hướng định kỳ.

– Tăng lò xo khi thấy lò xo bị yếu (kéo lên, kéo xuống thấy nặng).

– Căn, chỉnh lá, nan cửa.

– Vệ sinh thân cửa.

Chúng tôi nhận sửa chữa khắc phục sự cố các loại cửa cuốn hiện có trên thị trường, sửa cửa cuốn công nghệ Đức, sửa cửa cuốn công nghệ Úc, sửa cửa cuốn công nghệ Đài loan. Sửa chữa và bảo trì mô tơ cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn… phục vụ khách hàng 24/7. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, trung thực, trách nhiệm, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Sửa cửa cuốn quận 9

Một số trường hợp hỏng hóc cửa cuốn như :

    * Cửa tự chạy lên, xuống khi không có người bấm điều khiển .

    * Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không hoạt động .

    * Điều khiển motor hoạt động nhưng lá cửa cuốn không cuốn lên được

    * Motor trượt hành trình chạy quá điểm dừng dẫn đến lá cửa bị xô, lệch

    * Điều khiển bấm tường có hoạt động nhưng điều khiển từ xa không nhận tín hiệu

    *  Ắc quy cửa cuốn bị chai không tích điện nên mất điện không kéo được sửa cửa cuốn quận 6 chúng tôi ra đời với mong muốn giúp Khách hàng khắc phục những sự cố về cửa cuốn nói riêng và các loại cửa nói chung được…

    * Điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.

    * Cửa đẩy tay nâng lên nặng hơn nhiều so với trước đó < cót cửa cuốn bị đứt>

Mỗi khi bạn gặp sự cố, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp nhé .

Hot line : 08 6654 6623 – 093 511 3066 – 091 491 2533 .

.
Chat Zalo
0934 4466 07