Cổng xếp cao cấp

Bình lưu điện ( UPS )

Thiên Phú – Lựa chọn ưu việt cho mọi công trình

Sđt: 0914 912 533 – 0935 113 066  :

Wsbsite: cuacuonthienphu.com

Hiểu đúng về đặc điểm , chất lượng … Các loại cổng xếp trên thị trường cũng như năng lưc ,sản phẩm và dịch vụ hàng đầu .Của thiên phú sẽ dúp khách hàng lựa chọn ưu việt cho mọi công trình

Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ - uy tín
Cổng xếp cao cấp

Phân loại cổng xếp

Làm bằng chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm , có động cơ chạy điện ,cổng xếp được dùng cho các nhà máy ,công sở ,cơ quan, xý nghiệp ..Thành công có thể xếp gọn kéo ra một cách linh hoạt .

Thân cổng bằng Inox hoặc nhôm và mô tơ gắn vào (mỏ vào cổng hoặc điều khiển từ xa

Nếu xét theo loại nguồn gốc -xuất xứ cổng xếp gồm có hai loại :Nhập khẩu từ trung quốc và hàng nội địa do việt nam tự sản xuất .Tuy nhiên ,việt nam chỉ thực hiện một số mẫu đơn dản ,còn mô tơ hộp điều khiển cùng những phụ kiện khác vẫn phải nhập trung quốc .

 

Xét theo công năng sử dụng cổng xếp có hai loại :Kéo tay không dùng mô tơ và có dùng mô tơ .Cổng xếp dùng mô tơ có hai loại :Cổng có đường ray và cổng chạy mà không cần đường ray .

Trong đó :

Cổng có đường ray gồm hai loại :Rawy dùng sắt V và ray bằng sắt đặc vuông kích thước 16x 16mm hoặc 20x20mm

Cổng dùng ray V:Bánh xe bằng sắt có ưu điểm độ bền lâu ,ổn định và bánh xe không bị mòn

Cổng dùng sắt đặc vuông :Bánh xe bằng cao su ,nhựa PA

Hai loại cổng này có ray nổi nên khi đi quoa, xe sẽ trèo lên ray (độ cao của ray từ 1,6-2mm). Bù lại ,chúng có ưu điểm là rất ỏn định

Cổng xếp không có đường ray  chạy bằng bánh xe không cần đường ray .Tuy sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao nhưng không ổn định bằng cổng có ray nếu chất lượng nền làm không tốt .

Kết luận : Chỉ khi là hàng chính hãng/trung ương cổng xếp nhập khẩu từ Trung Quốc mới có chất lượng tốt. Trong khi đó, cổng xếp Việt Nam tồn tại nhược điểm lớn nhất là mẫu mã không đẹp, vận hành không êm ái, chất lượng motor không tốt vì có giá rẻ hơn loại cổng nhập khẩu.

Ngoài lắp đặt cổng xếp, Thiên Phú còn lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn, cửa kéo, cửa sắt. 

Sửa chữa motor, remote, UPS ( bình lưu điện ) các loại

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và được nhiều nhà hàng, công ty, gia đình sử dụng. chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn Thiên Phú, Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm hoàn hảo chất lượng cho gia đình bạn

.
Chat Zalo
0934 4466 07