Cửa cuốn song ngang

Lắp đặt cửa cuốn song ngang tại cửa hàng AKA HOUSE - nguyễn ảnh thủ- q12- Cửa cuốn Thiên Phú

Cửa cuốn Thiên Phú

sđt: 0914 912 533 – 0935 113 066

website: cuacuonthienphu.com

Giới thiệu cửa cuốn song ngang

Cửa cuốn song ngang là 1 trong những loại cửa đang được ưa chuộng hiện nay. Cũng giống như cửa cuốn lưới mắt võng ( hay còn gọi là mắt cáo), loại cửa cuốn này là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng trong những trung tâm thương mại, ngân hàng, siêu thị, gara oto hoặc các nhà xưởng. 

Sở dĩ loại cửa này được ưa chuộng và cũng là đặc điểm duy nhất để phân biệt cửa cuốn song ngang với các loại cửa khác trên thị trường vì có thiết kế hình song ngang và giữa các nan cửa được liên kết với nhau bởi khớp nối, tạo ra các khe hở, giúp tạo sự thông thoáng, và tiện quan sát với bên trong và bên ngoài ngay cả khi đã đóng cửa.

Lắp đặt cửa cuốn song ngang tại cửa hàng AKA HOUSE - nguyễn ảnh thủ- q12- Cửa cuốn Thiên Phú
Lắp đặt cửa cuốn song ngang tại cửa hàng AKA HOUSE – nguyễn ảnh thủ- q12- Cửa cuốn Thiên Phú

Phân loại

– Dựa trên chất liệu: gồm có cửa cuốn song I-NOX ( chỉ có 1 màu), và cửa cuốn song ngang sơn tĩnh điện ( có nhiều màu, tùy theo khách hàng lựa chọn).

– Dựa trên hình dáng: Cửa cuốn lưới song ngang được phân thành 2 loại chính : cửa cuốn lưới song ngang Song Tròn và cửa cuốn lưới song ngang Song Vuông.

Vận hành

Cửa cuốn lưới song ngang có thể vận hành bằng tay – nhưng chỉ nên dùng với kích thước dưới 6m2 . Đồng thời còn có thể sửa dụng được remote và motor điện ( motor cửa cuốn), hay kết nối với điện thoại để điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi và nhẹ nhàng. Cửa cuốn song ngang đáp ứng mọi nhu cầu cho người sử dụng, đem đến sự sang trọng và tiện nghi cho không gian của bạn.

Ưu điểm

– Thiết kế song ngang tạo thông thoáng, mát mẻ ngay cả khi đóng cửa. Đây là ưu điểm vượt trội của loại cửa này so với các loại cửa cuốn Đài Loan có lá .

– Mặc dù thiết kế cửa tại ra các khe thoáng, tuy nhiên không phải vì thế mà loại cửa này thiếu an toàn . Ngược lại tính an toàn của nó rất cao bởi độ dày của nan cửa. Đồng thời người sủa dụng có thể quan sát từ ngoài vào trong, từ trong ra ngoài mà không bị giới hạn tầm nhìn bởi việc đóng mở cánh cửa của mình.

– Thích hợp sử dụng cho những công trình có kích thước cửa lớn như trung tâm thương mại, nhà kho…

– Kiểu dáng của cửa được đánh gia hiện đại , đảm bảo được tính thẩm mĩ cao , đồng thời dễ vệ sinh và bảo trì. 

– Hầu hết các loại cửa cuốn song ngang khi được sản xuất thường sửa dụng nguyên liệu là i-nox 201 hoặc i-nox 304 cao cấp . Đặc biệt nếu cửa được làm từ nguyên liệu i-nox 304 thì chất lượng cửa trở nên vượt trội bởi đây là loại thép không ghỉ có hàm lượng niken dùng để chống ăn òn, chống rỗ bề mặt rất cao là loại nguyên liệu được ưa chuộng sửa dụng ở các nước phương Tây. 

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu : Thường được làm inox 201 và inox 304 cao cấp , thép mạ kẽm hay sắt sơn tĩnh điện.

– Chế độ hoạt động: Vận hành bằng remote hoặc motor điện, kết nối với điện thoại điều khiển từ xa hoặc bằng tay.

– Màu sắc:  inox, trắng, xanh ngọc, xám, kem, cà phê, cánh gián…tùy vào chất liệu và sự lựa chọn của người sửa dụng.

– Độ dày: 1mm

– Đường kính: 19mm

– Thiết kế: hình dáng song ngang ống tròn hoặc ống vuông có khê thoáng

Trên đây là 1 số thồn tin hữu ích để quý khách hàng lựa chọ của cuốn song ngang. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm sản phảm của Cửa cuốn Thiên Phú

Sđt: 0914 912 533 – 0935 113 066

Website: cuacuonthienphu.com 

.
Chat Zalo
0934 4466 07