Cửa cuốn giá rẻ, chất lượng tốt

Cửa cuốn Thiên Phú

Chuyên thi công lắp đặt các loại cửa cuốn cửa cổng các loại…

sđt: 0914 912 533 – 0935 113 066

website: cuacuonthienphu.com

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung ứng các sản phẩm và dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn các công trình xây dựng. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu đổi mới cải tiến công nghệ để đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đem đến quý khách hàng 

Cửa cuốn Thiên Phú luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn, sản phẩm được sản xuất trên giây chuyền bảo mật tối ưu.

Điều đáng chú ý là tính năng bảo mật luôn được người dùng đặt lên hàng đầu, bởi hệ thống cửa có chức năng ngăn chặn kẻ xấu đột nhập và bảo vệ tài sản bên trong ngôi nhà của gia chủ. Chính vì vậy hệ thống cửa phải có tính bảo mật cao.

Tuy nhiên, giá cả cũng được quan tâm không kém, hiểu được nguyện vọng của khách hàng, Thiên Phú đã mang tới những dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh cao.

Cửa cuốn công nghệ Đức là dòng sản phẩm thích hợp nhất vừa an toàn vừa giá rẻ mà Thiên Phú muốn giới thiệu đến các bạn.

Gồm 3 loại chính:

Cửa cuốn nhôm khe thoáng : Có thể điều chỉnh khe thoáng tùy theo ý người sử dụng , điều chỉnh độ hở để lấy ánh sáng và gió từ bên ngoài vào, làm cho ngôi nhà thông thoáng, sáng và mát mẻ.

Cửa cuốn nhôm siêu thoáng
Lắp đặt cửa cuốn Thiên Phú

Cửa cuốn nhôm siêu thoáng: Kết hợp nan lớn màu vàng kem và nan nhỏ màu cafe, tô thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà, phù hợp với nhà mặt tiền, nhà phố và nhà biệt thự…

cửa cuốn đức - Thiên Phú
cửa cuốn đức – Thiên Phú

Cửa cuốn nhôm nan kín: Là loại cửa cuốn nhôm công nghệ Đức giá rẻ nhất trong 3 loại nói trên. Được thiết kế 2 lớp để dảm tiếng ồn, dòng cửa này là dòng duy nhất trong cửa cuốn nhôm công nghệ Đức làm đẩy tay được nhưng lại không có khe thoáng để lấy ánh sáng và gió vào không gian bên trong.

Ưu điểm:

Dòng cửa cuốn nhôm ưu điểm là nằm ở độ bền của cửa, an toàn khi nó được thiết kế 2 lớp đặc biệt về tính thẩm mĩ nó đáp ứng được các yêu cầu của nhà phố, biệt thự hay các công trình xây dựng cao cấp khá. Gía thành của loại cửa này hiện nay cũng rất tốt. Một điểm cộng cho cửa Đức nữa chính là rất nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn từ mẫu cửa có độ dày 8 dem cho đến 2.5 ly

Nhược điểm:

Có thể nói nhược điểm duy nhất của loại cửa này là giá thành cao hơn so với các loại cửa tole mã màu bằng sắt khác. Ở công nghệ vận hành thì chỉ duy nhất là loại cửa nan kín là kéo tay được còn lại phải sử dụng motor cửa cuốn để vận hành. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt miễn phí

Sđt: 0914 912 533 – 0935 113 066

Website: cuacuonthienphu.com

 

.
Chat Zalo
0934 4466 07