Cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại tphcm

Khóa thông minh cửa cuốn

Công ty cửa cuốn Thiên Phú

Cung cấp, lắp đặt cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn, cung cấp các linh kiện đi kèm và các thiết bị công nghệ cửa cuốn.

Sdt: 0914 912 533 – 0935 113 066

Website: cuacuonthienphu.com

Hiện nay, nhu cầu sử dụng công nghệ ứng dụng vào đời sống rất cần thiết. để đáp ứng nhu cầu của thời đại Thiên Phú đã mang đến những sản phẩm hiện đại lồng ghép vào công nghệ cửa cuốn.

Thiên Phú tự hào là một trong những công ty đi đầu về việc lồng ghép khóa từ, thẻ từ vào cửa cuốn. Luôn có lắp đặt bảo trì khóa cửa thông minh, đảm bảo chất lương dịch vụ đem đến cho khách hàng là tốt nhất.

Khóa cửa thông minh là sản phẩm an ninh được nhiều người lựa chọn để trang bị cho căn hộ, biệt thự, vila, nhà phố, văn phòng. Với các tính năng an toàn, thông minh và thuận tiện được thiết kế cài đặt sẵn, bạn có thể mở cửa bằng WIFI, bluetooth, vân tay, thẻ từ, mã số… khác so với các loại khóa cơ. Ngoài ra khi các bạn vắng nhà, bạn vẫn có thể kiểm soát nhật ký hoạt động của khóa cửa trên điện thoại.

Xuất xứ: Khóa vân tay cửa cuốn Thiên Phú được  nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy tại samsung, kassler, kaadas, viro, dessmann… đây đều là thương hiệu có truyền thống sản xuất tại Đức, Hàn Quốc, Italia, các quốc gia có trình độ lắp ráp thiết bị Khóa vân tay cao cấp chất lượng uy tín hàng đầu thế giới. Cac sản phẩm khóa tích hợp tính năng ưu việt mở khóa vân tay, mở khóa thẻ từ, mã số, chìa cơ, bluetooth và mở khóa wifi với tính năng bảo mật an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm và chất lượng: Được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao giúp khóa vân tay từ các hãng Samsung, kassler, kaadas, viro, desmann có độ bền vượt trội, ít hỏng lỗi vặt. Khóa vân tay được trang bị các tính năng thông minh với hệ thống cảm biến hiện đại sẽ tự động mở cửa và đóng cửa cuốn.

Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm Khóa vân tay được bảo hành chính hãng. Chúng tôi cam đoan về chất lượng và giá là tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Sđt : 0914 912 533 – 0935 113 066

Website: cuacuonthienphu.com

 

.
Chat Zalo
TƯ VẤN MUA HÀNG
0935 113 066