Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

CỬA CUỐN - CỬA KÉO

Thiên Phú

Thiên Phú hiện đang cung cấp phân phối các loại motor cổng tự động, cửa cổng tự động, motor cửa cổng,… tại thành phố HCM và toàn quốc.

Cổng tự động không thể thiếu trong ngôi nhà thông minh, cửa cổng tự động giảm thời gian đóng mở, đảm bảo an toàn an ninh cho gia đình bạn.

Trong đó motor cổng là thiết bị không thể thiếu, đóng vai trò truyền động, đóng mở cửa. Vì vậy việc lựa chọn motor phù hợp với trọng lượng, kết cấu cánh cổng và tiết kiệm chi phí cũng là điều khó khăn và tương đối tốn kém thời gian của khách hàng.

Có nhiều loại cửa cổng như: Cửa cổng lùa hay còn gọi là cửa cổng trượt, cửa cổng tay đòn, cửa cổng âm sàn, tùy vào nhu cầu lắp đặt mà lựa chọn các loại motor cửa cổng cho phù hợp, trên thị trường có nhiều loại motor khác nhau, với nguyên lý hoạt động khác nhau, có dòng sử dụng điện 220V, có dòng dùng điện DC 12V, 24V… hay dùng kết hợp bộ solar ( năng lượng mặt trời ), để tiết kiệm điện năng và nâng cao năng suất hoạt động của cổng.

Thiên Phú hiện đang cung cấp một số dong motor nhập khẩu chính hãng theo đơn đặt hàng của Thiên Phú : Motor cửa cổng lùa hay còn gọi là motor cửa cổng trượt, motor cửa cổng tay đòn, motor cửa cổng âm sàn…

Hãy liên hệ Thiên Phú để được tư vấn miễn phí, và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Sđt: 0914 912 533 – 0935 113 066
Website: cuacuonthienphu.com

Tin tức nổi bật
Trong cuộc sống thường ngày, khi sử dụng cửa cuốn người tiêu dùng thường lo ngại về vấn đề cửa cuốn hoạt động gây ra tiếng ồn, những bộ Cửa cuốn sử dụng lâu ngày và không được bảo dưỡng...
Video nổi bật