Thi công lắp đặt cửa sắt

Dịch vụ thi công , lắp đặt cửa sắt của Thiên Phú

Điện thoại : 08 6654 6623
Hot line: 093 511 3066 – 091 491 2533
Website: cuacuonthienphu.com

Sử dụng cửa sắt trong xây dựng nhà ở hiện đại :

Cửa sắt được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà ở dân dụng , cửa sắt với nhiều thiết kế mẫu mã khác nhau được hàn ghép bởi những cây sắt hộp có quy cách khác nhau , kết hợp với kính ,cửa sắt mang lại cho ngôi nhà kết cấu bền vững an toàn .
Cửa sắt bao gồm : cửa đi 1 cánh , 2 cánh hoặc 4 cánh có thể làm theo kiểu cửa sắt giả gỗ, cửa pano sắt kính tùy ý thích, cửa sắt dễ thiết kế , thi công và dễ sử dụng .

Cửa sắt Thiên Phú
Ở nước ta, từ vùng nông thôn đến thành thị, cửa sắt được sử dụng nhiều và dần thay thế cho cửa gỗ vì , chịu được nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt không bị cong vênh như cửa gỗ và điều quan trọng thời gian thi công nhanh nên giá thành thấp hơn cửa gỗ .
Với cửa sắt người sử dụng phải biết bảo quản đúng cách thì độ bền sẽ rất cao: ví dụ như sơn cửa hàng năm, quét sơn kĩ những chỗ nối tránh nước tạt vào gây hoen ghỉ. Cửa sắt được sử dụng với nhiều hạng mục cửa : có thể Dùng cho cửa đi chính , cửa phòng , cửa cổng , cửa sổ…cửa sắt có độ an toàn cao khi sử dụng .

Hiện tại cửa sắt vẫn là loại cửa được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất ở các thành phố , thị xã và công cuộc cơ khí hóa cũng dần tràn về các vùng ven , nông thôn. Cửa sắt giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và mọi thứ phía sau nó. Việc làm 1 bộ cửa sắt là việc vô cùng đơn giản nhưng để có được một bộ cửa vừa đẹp hiện đại vừa có độ bền cao ,giá tốt thì hãy đến với chúng tôi , công ty Thiên Phú với những dịch vụ làm cửa sắt theo yêu cầu tốt nhất ở thị trường tp Hồ chí Minh hiện nay .
Công ty Thiên Phú chuyên cơ khí dân dụng chuyên thiết thi công các công trình cửa sắt giả gỗ, cửa sắt thường , cửa pano sắt kính…..chất lượng tốt, giá cạnh tranh . Giá bao gồm vận chuyển và lắp đặt . Chúng tôi nhận thi công ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Cửa sắt Thiên Phú

Về cửa chính:

Cửa chính là nơi thu hút ánh sáng và không khí thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà do đó, khi thiết kế cửa chính phải lấy sự đối lưu không khí trong nhà làm điểm trọng tâm.

Kích thước của cửa chính phải có tỷ lệ hợp lý và cân đối so với kích thước và hình dáng của ngôi nhà. Nếu cửa quá lớn thì khí sẽ thoát ra ngoài một cách dễ dàng, còn nếu cửa chính quá nhỏ và hẹp sẽ hạn chế các luồng khí được đưa vào nhà.

Kích thước cửa chính của mỗi nhà phụ thuộc vào diện tích, số tầng cao… của ngôi nhà đó. Do đó, khi xây mới nhà ở hoặc sửa sang lại nhà cửa, bạn nên nhờ kiến trúc sư tư vấn để cửa chính có được kích thước phù hợp.
Cửa chính là khuôn mặt của ngôi nhà nên nó mang ý nghĩa rất quan trọng. Vì thế mà cửa chính phải mới chứ không được hư, cũ. Nếu cửa bị hư hỏng, bạn nên lập tức sửa chữa, tốt nhất là thay mới ngay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí .

Liên hệ : 08 6654 6623
Hot line: 093 511 3066 – 091 491 2533
Website: cuacuonthienphu.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.8/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Thi công lắp đặt cửa sắt, 9.8 out of 10 based on 4 ratings
Chia sẻ
.
Chat Zalo
TƯ VẤN MUA HÀNG
0935 113 066