Cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại tphcm

Sửa motor cửa cuốn tại TP.HCM

Dịch Vụ Sửa Chữa Motor Cửa Cuốn

Liên hệ: 08 6654 6623

Hot line : 093 511 3066 – 091 491 2533 .( Mr.Soa )

www.cuacuonthienphu.com

Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo theo quy trình và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa cửa cuốn , chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu sửa chữa cửa cuốn thuộc tất cả các hãng với cam kết không phát sinh sự cố sau khi sửa chữa, bảo hành dài hạn, thu phí dịch vụ đúng giá niêm yết.

Sửa chữa động cơ cửa cuốn có thể mất cả ngày, thậm chí lâu hơn nếu như bạn không có những điều kiện cần thiết. Với dịch vụ trọn gói được Thiên Phú cung cấp, bạn sẽ không phải lo về điều này. Công nghệ cao cùng thiết bị hỗ trợ chuyên dụng giúp bạn việc sửa chữa động cơ điện nhanh chóng, hiệu quả.

sửa mô tơ cửa cuốn

Mô tơ cửa cuốn bị hỏng nhưng trong nhà chỉ có người thân và trẻ nhỏ còn bạn thì đang ở ngoài, không biết phải làm sao. Lúc này, cần bình tĩnh liên lạc với người ở bên trong nhà yêu cầu họ không lại gần điều khiển cửa và gọi ngay cho thợ sửa chữa mô tơ cửa cuốn.

Nhà có hỏa hoạn, cháy nổ làm chập điện, chắc chắn mô tơ cửa cuốn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bạn không nên chủ quan mà phải kiểm tra hệ thống cửa, nếu thấy cửa hoạt động bất thường hoặc đứng im thì phải gọi thợ sửa chữa mô tơ cửa cuốn lấy ngay.

Hot line: 0935 113 066

Nếu như motor cửa cuốn bị đứt dây xích thì sẽ không kéo được thân cửa lên, xuống, bạn cần phải xử lý ngay lập tức bởi sẽ rất bất tiện cho việc ra, vào ngôi nhà.

Trường hợp cuộn dây đồng nối rotor bị đứt: rotor là một trong 3 bộ phận cấu thành nên motor cửa cuốn bị đứt thì bạn cũng cần khắc phục ngay nếu giữ nguyên trạng thái sẽ khiến bộ phận xử lý không khắc phục được thông tin mà bị cháy chập.

Quy trình sửa chữa motor cửa cuốn chuyên nghiệp

sửa mô tơ cửa cuốn

Dịch vụ sửa motor cửa cuốn chuyên nghiệp, uy tín tại Thiên Phú

Dịch vụ sửa motor cửa cuốn của Thiên Phú cung cấp đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm 5 năm. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, sẽ giúp việc sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể dùng lại động cơ ngay sau sửa chữa mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Dịch vụ sửa chữa động cơ cửa cuốn giúp hồi sinh mọi chức năng và nhanh chóng đưa motor điện sử dụng trở lại. Bất cứ khi nào motor của bạn gặp vấn đề, cần đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ, hãy gọi đến Thiên Phú để được phục vụ nhanh nhất.

Ngoài ra, nếu bạn cần đến dịch vụ sửa cửa cuốn, sửa khóa cửa cuốn, thì Thiên Phú cũng sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi!

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hưởng sự ưu đãi về giá cả , nhưng vẫn đảm bảo chất lượng , thời gian bảo hành dài hạn .

Sửa chữa cửa cuốn Thiên Phú LH:

Điện thoại : 08 6654 6623

Hot line : 093 511 3066 – 091 491 2533

www.suachuacuacuonthienphu.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +4 (from 4 votes)
Sửa motor cửa cuốn tại TP.HCM, 10.0 out of 10 based on 4 ratings
.
Chat Zalo
TƯ VẤN MUA HÀNG
0935 113 066